Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Chi Mộng

Webgame Võ Lâm Chi Mộng còn thiếu gì?

Thứ sáu, ngày 26, tháng 04, năm 2013

V
õ Lâm Chi Mộng (VLCM) không thiếu những anh hùng. Nơi ai cũng “dắt lưng” vài món tuyệt học võ công Ngũ hình quyền, Lục mạch thần kiếm,… VLCM cũng là nơi diễn ra những trận đấu không khoan nhượng trên lôi đài tỷ võ. Nhưng dường như thế giới kiếm hiệp đậm chất Kim Dung này vẫn còn thiếu một điều gì đó?

Nhìn từ thế giới kiếm hiệp Kim Dung

Điều gì làm nên sức hấp dẫn của kiếm hiệp Kim Dung? Một kho tàng tuyệt học võ công, những anh hùng cái thế,… và tất nhiên là cả những hình bóng giai nhân và những mối tình tuyệt đẹp.

Người đẹp trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung không phải là những đóa hoa trang trí mà họ có vai trò hết sức quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đối với các vai nam chinh kiêu bạt giang hồ.

Võ Lâm Chi Mộng

Một bóng giai nhân trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung

Nếu không có một Hoàng Dung thông minh, lanh lợi sẽ không có Quách Tĩnh võ công phi phàm. Nếu không có sư phụ Tiểu Long Nữ thì ai sẽ là người dạy Dương Quá những món võ công đầu tiên? Còn Triệu Mẫn, nàng công chúa cành vàng lá ngọc lại năm lần bảy lượt cứu Trương Vô Kỵ khỏi hiểm nguy. Lệnh Hồ Xung đạt đến đỉnh cao trong giới võ lâm luôn có thánh cô Nhậm Doanh Doanh phía sau hỗ trợ.

Những người đẹp trong các tiểu thuyết võ học Kim Dung đều rất xinh đẹp. Nhưng hơn hết, họ là những người cực kỳ thông minh và cá tính. Họ luôn song hành và cùng các bậc anh hùng tạo nên những cặp đôi dạt dào tình cảm giữa chốn giang hồ gió bụi. Đó là Quách Tĩnh - Hoàng Dung, Dương Quá - Tiểu Long Nữ, Trương Vô Kỵ - Triệu Mẫn, Kiều Phong - A Châu, Đoàn Dự - Vương Ngữ Yên, Lệnh Hồ Xung - Nhậm Doanh Doanh,…

Có người đẹp, những ân oán giang hồ, tranh đoạt võ lâm bớt nhàm chán và lạnh lùng. Có người đẹp, cuộc sống của bậc anh hùng mới trở nên trọn vẹn.

Võ Lâm Chi Mộng còn thiếu những hình bóng giai nhân

Võ Lâm Chi Mộng là webgame lấy bối cảnh kiếm hiệp Kim Dung. Game tái hiện đặc sắc những đặc điểm vốn đã trở thành kinh điểu trong kiếm hiệp Kim Dung.

Võ Lâm Chi Mộng

Những trận đấu gay cấn trên lôi đài của Võ Lâm Chi Mộng

Bấy lâu nay, người chơi đã quá quen thuộc với hành trình kiếm tìm các món võ học nổi tiếng, tu luyện để đạt đến mức thượng thừa. Sau đó, họ sẽ vận dụng để tham gia phó bản, vào các bãi luyện công, tham gia lôi đài tỉ võ,… Thế giới game online Võ Lâm Chi Mộng không ngừng cập nhật bí kíp mới, vũ khí quý hiếm,… Nhưng lâu dần, kẻ sĩ giang hồ vẫn thấy thiếu thốn một điều gì đó. Dường như là một bóng hồng xinh đẹp, những tình cảm nên thơ chỉ xuất hiện khi có mỹ nhân.

Võ Lâm Chi Mộng

Tu luyện Lục mạch thần kiếm trong Võ Lâm Chi Mộng

Hiểu được những tâm sự này, mới đây nhất, VLCM đã cập nhật hệ thống Mỹ nhân Chi Mộng. Tính năng này cho phép người chơi đồng hành cùng những giai nhân nức tiếng trong các tiểu thuyết Kim Dung, như Hoàng Dung, Chu Chỉ Nhược, Vương Ngữ Yên, Nhậm Doanh Doanh,…

Võ Lâm Chi Mộng

Các mỹ nhân sẽ có mặt trong Võ Lâm Chi Mộng

Các người đẹp sẽ hóa thân vào game với vai trò là bạn đồng hành của người chơi. Họ sẽ cùng bạn đi làm nhiệm vụ, tu luyện hay tham gia chiến trường,… Đặc biệt, các nhân sĩ giang hồ từ nay sẽ bận rộn hơn với việc gia tăng các thuộc tính cũng như phẩm chất cho mỹ nhân, để họ không chỉ xinh đẹp mà còn là những trợ thủ đắc lực.

Với hệ thống bạn đồng hành này, webgame Võ Lâm Chi Mộng hy vọng sẽ mang đến cho bạn một thế giới kiếm đầy màu sắc và không kém phần thi vị.

Thông tin tham khảo tại: http://vlcm.zing.vn

Trang đăng nhập: http://idvlcm.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top