Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Đảo Rồng

Trang chủ > Danh sách game > Đảo Rồng

Nhà phát hành: VNG

Nhà phát triển: VNG

Thể loại: Casual

Loại hình: Miễn phí

Đảo Rồng (ĐR) là game casual được tích hợp trên mạng xã hội Zing Me. Người chơi không cần cài đặt, chỉ cần có một tài khoản Zing ID đăng nhập vào me.zing.vn là có thể vào game một cách dễ dàng.

ĐR là game đề tài Nuôi trồng xoay quanh việc nuôi rồng, nhưng với cách chơi mới lạ và nhiều tính năng độc đáo như Lai Rồng, Đấu Trường, Ải Viễn Chinh, Chợ Giao Dịch …

Liên kết của game

1. Giao diện đẹp lung linh

Đảo Rồng có đồ hoạ đẹp mắt, lung linh huyền ảo. Những chú Rồng được thể hiện sống động: dễ thương khi còn nhỏ và mạnh mẽ khi trưởng thành. Khi đạt được những cấp độ nhất định, người chơi sẽ đặt chân đến những hòn đảo kỳ bí với phong cảnh độc đáo, mới lạ.

Đảo Rồng

Đảo Cá Voi

2. Hệ thống Rồng phong phú đa dạng

Rồng trong thế giới Đảo Rồng dựa vào ngũ hành. Thông qua lai rồng, người chơi có thể kết hợp những yếu tố để lai tạo rồng của nhiều hệ khác nhau hoặc có thể nhận được qua các đợt event liên tục cập nhật. Mỗi giống Rồng đều có điểm mạnh, yếu riêng và khắc chế lẫn nhau, giúp tạo nên sự cân bằng giữa những người chơi.

Đảo Rồng

Thư Viện Rồng

3. Mở rộng thế giới bạn bè

Đến với Đảo Rồng người chơi sẽ nhận được thuộc tính theo ngũ hành Băng - Cây - Sấm - Lửa - Đất một cách ngẫu nhiên và sẽ tham gia kết bạn với những người cùng Tộc hoặc khác Tộc để mở rộng mối quan hệ trên cộng đồng game. Ngoài ra, người chơi có thể sang thăm nhà bạn và so tài đấu Rồng cùng hàng xóm. Nếu chiến thắng, sẽ nhận được những phần quà có giá trị.

Đảo Rồng

Thách đấu Rồng hàng xóm

4. Tự do xây dựng thế giới cho riêng mình

Với hệ thống công trình và vật phẩm trang trí đa dạng, người chơi có thể tuỳ ý xây dựng thế giới rồng theo sở thích. Qua đó thế hiện cá tính và óc sáng tạo, thẩm mỹ của mình.

Đảo Rồng

Trang trí hòn Đảo theo sở thích

5. Tự do khẳng định sức mạnh, danh tiếng cá nhân

Hệ thống Lôi Đài cùng nhiều tính năng khác là nơi người chơi có thể khẳng định được tiếng nói của mình trong cộng đồng người chơi game Đảo Rồng.

Đảo Rồng

Lôi Đài Trên Không - Khẳng định đẳng cấp

Và còn nhiều nét đặc trưng khác đang chờ bạn khám phá ở Đảo Rồng - Vùng Đất Thiêng.

1. Lai Rồng

Khi bắt đầu game, người chơi sẽ được quyền chọn các giống Rồng mình yêu thích. Từ đó, người chơi sẽ xây dựng nên thế giới rồng cho riêng mình. Thông qua việc lai Rồng, người chơi sẽ sở hữu được những chú Rồng có cấp độ cao hơn với chỉ số khủng, thậm chí là những chú Rồng hiếm, cực hiếm.

Đảo Rồng

Lai Rồng

2. Chiến đấu chống Cướp biển

Để bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của mình, người chơi sẽ phải chiến đấu chống lại những tên Cướp biển lanh lẹ. Vì những tên Cướp biển này sẽ khiến cho lượng kinh nghiệm và tiền vàng thu được từ Rồng bị sút giảm, nên người chơi cần phải đánh đuổi chúng kịp thời để bảo vệ thành quả của mình.

Đảo Rồng

Đánh Cướp biển

3. Đấu Trường rực lửa

Tính năng Đấu Trường cho phép người chơi có thể tỉ thí cùng nhau. Ngũ hành tương khắc và chỉ số sát thương đóng vai trò quyết định nên người chơi phải lựa chọn Rồng chiến một cách khôn ngoan trước khi bước vào Đấu trường.

Đây là nơi để người chơi có thể tìm đến vinh quang cũng như đạt được những phần thưởng giá trị, xứng đáng với thành quả lai Rồng mình đã dày công sưu tầm

Đảo Rồng

Đấu Trường

4. Cổng viễn chinh

Tại đây, người chơi sẽ sắp đặt những chú Rồng đã lai tạo để cùng chiến đấu với những thế lực đen tối để tìm kiếm những vật phẩm quí giá. Việc chọn Rồng theo hệ và sắp xếp thế trận sẽ giúp người chơi có thể chủ động hơn trong trận chiến.

Đảo Rồng

Viễn Chinh

5. Boss Thế Giới

Nơi thể hiện tinh thần đồng đội, cùng chinh phục những khó khăn và nhận được nhiều phần thưởng giá trị.

Đảo Rồng

Đánh Boss Thế Giới

Và còn nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá ở Đảo Rồng - Vùng Đất Thiêng.

Game cùng thể loại

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top